Villibráðarmatseðill SVFK 2017

Villibráðahlaðborð Úlfars Finnbjörnssonar 18. nóv.SVFK logo
Hugmyndaflugi og framreiðslu Meistara Úlfars Finnbjörnssonar á villibráð verða engin takmörk sett nk laugardag í Oddfellow salnum í Grófinni.
Eins og Úlfars og er von og vísa þá áskilur hann sér allan rétt til þess að breyta og jafnvel fjölga réttum á borðinu. 
Þetta er algjört "möst" fyrir alla, bæði þá sem langar að prófa villbráð í fyrsta skipti og lengra komna.
Allir velkomnir.
Hlökkum til að sjá ykkur.

Matseðilinn:

 

Kaldir réttir:

 

1.   Grafin gæs með bláberjasósu                                       Úlfar 1 2

 

 

 

2.   Reykt gæs með sesamvinegrette

 

3.   Gæsalifrarmousse með lauksultu og kúrenum

 

4.   Hreindýraterrine með títuberjasósu

 

5.  Heitreykt hreindýrahjörtu með piparrótarsósu

 

6.  Hreindýralifrarkæfa með sólberjahlaupi

 

7.  Heitreyktur skarfur með gráðostafrauði

 

8.  Rósapipargrafinn skarfur með mangósalsa

 

9.  Þurrkaðar hreindýrapylsur með grænum pipar

 

10. Andaballadin með appelsínusósu

 

11. Reykt hrefnurúlla með sesamosti

 

12. Chilli og rósapipargrafin langvía

 

13. Gæsarillet með Grandmariner

 

14. Álaterrine með lárperum

 

15. Súrulegin bleikja með agúrkum

 

16. Lax terriaki með perum

 

17. Urriði með klettakálspestó

 

18. Blönduð villibráð í berjaosti

 

19. Hvala randalín með piparrót

 

20. Reyktur lundi með engifer og chilli

 

21.  Einiberjagrafið hreindýr með sólberjasósu

 

22.  Svartfuglssalat

 

23.  Hrefnusalat

 

24.  Andarsalat

 

25. Gæsasalat

 

26. Lundasalat

 

27. Anísgrafinn sjóbirtingur

 

28. Lakkrís og estragon grafinn lundi

 

29.  Reykt hreyndýr

 

30. Lundajurky

 

31.  Reyktur lax

 

Kalt meðlæti:

 

1.  Brokkolísalat með rúsínum og rauðlauk

 

2.  Melónu- og mangósalat með cumin

 

3.  Berjasoðnar perur

 

4.  Eplasalat

 

5.  Blandað brauð

 

Heitir réttir:

 

1.     Villibráðasúpa

 

2.      Léttsteiktar gæsabringur

 

3.     Heilsteiktar dádýravöðvar

 

4.     Hrefnusteik

 

5.     Léttsteiktar svartfuglsbringur

 

6.    Gæsalæra confit

 

7.    Lundabringur

 

8.    Skarfabringur

 

9.    Léttsteikt langreiður

 

10.  Kryddhjúpað lambalæri

 

Heitt meðlæti:

 

1.   Bakaðar kartöflur og rótargrænmeti

 

2.   Balsamgljáður perlulaukur

 

3.   Villibráðasósa

 

4.   Villisveppasósa

 

5.   Trufflusósa

 

Úlfar Finnbjörnsson áskilur sér allan rétt á að fjölga réttum enn frekar J

 




Share