Matseðill meistara ÚIfars Finnbjörnssonar

Villibráðahlaðborð Úlfars Finnbjörnssonar 17. nóv.
SVFK logo
Hugmyndaflugi og framreiðslu meistara Úlfars Finnbjörnssonar á villibráð verða engin takmörk sett laugardaginn 17. nóv í Oddfellow salnum í Grófinni. Úlfar er enn að fjölga réttum á milli ára og eitt af því sem verður nýtt á matseðlinum er Elgur. Köldu réttirnir verða að minnsta kosti 33 og heitu réttirnir „ekki nema“ 12
Eins og Úlfars og er von og vísa þá áskilur hann sér allan rétt til þess að breyta og jafnvel fjölga réttum á borðinu. 

Hlökkum til að sjá ykkur.
Úlfar

Matseðilinn:

Kaldir réttir:

1.   Elgs carpaccio

2.   Reykt gæs með sesamvinegrette

3.   Grafið Hreindýr
4.   Hreindýraterrine með títuberjasósu

5.  Heitreykt hreindýrahjörtu með piparrótarsósu

6.  Hreindýralifrarkæfa með sólberjahlaupi

7.  Heitreyktur skarfur með gráðostafrauði

8.  Rósapipargrafinn skarfur með mangósalsa

9.  Þurrkaðar hreindýrapylsur með grænum pipar

10. Andaballadin með appelsínusósu

11. Reykt hrefnurúlla með sesamosti

12. Chilli og rósapipargrafin langvía

13. Gæsarillet með Grandmariner

14. Álaterrine með lárperum

15. Súrulegin bleikja með agúrkum

16. Lax terriaki með perum

17. Urriði með klettakálspestó

18. Blönduð villibráð í berjaosti

19. Hvala randalín með piparrót

20. Reyktur lundi með engifer og chilli

21.  Einiberjagrafið hreindýr með sólberjasósu

22.  Svartfuglssalat

23.  Hrefnusalat

24.  Andarsalat

25. Gæsasalat

26. Lundasalat

27. Anísgrafinn sjóbirtingur

28. Lakkrís og estragon grafinn lundi

29.  Reykt hreyndýr

30. Lundajurky

31.  Reyktur lax
32. Grafin gæs með bláberjasósu 
33. Gæsalifrarmousse með lauksultu og kúrenum

Kalt meðlæti:

1.  Brokkolísalat með rúsínum og rauðlauk

2.  Melónu- og mangósalat með cumin

3.  Berjasoðnar perur

4.  Eplasalat

5.  Blandað brauð

Heitir réttir:

1.   Elgur
2.   Léttsteiktar gæsabringur

3.   Hreindýr
4.   Hrefnusteik

5.   Léttsteiktar svartfuglsbringur

6.   Gæsalæra confit

7.   Lundabringur

8.   Skarfabringur

9.   Léttsteikt langreiður

10.  Kryddhjúpað lambalæri
11. Villibráðarsúpa
12. Heilsteiktir dádýravöðvar

Heitt meðlæti:

1.   Bakaðar kartöflur og rótargrænmeti

2.   Balsamgljáður perlulaukur

3.   Villibráðasósa

4.   Villisveppasósa

5.   Trufflusósa

Úlfar Finnbjörnsson áskilur sér allan rétt á að fjölga réttum enn frekar J

Share