Villibráðarmatseðill fyrir árshátíð SVFK

Það styttist óðum í Árshátíð SVFK og eins og áður hefur komið fram mun hún fara fram nk. laugardag í KK-salnum og opnar húsið kl. 19. Hér eftir fer Villbráðarmatseðill að hætti hins eina sanna Úlfars Finnbjörnssonar matreiðslumeistara sem áskilur sér allan rétt til að bæta enn fleiri réttum á matseðilinn.

 

 

 

  • -Reykt Hrefna í Úllalasósu með spínati-
    -Blönduð Villibráð í berjaosti-
    -Rjúpusúpa með kantarellum-
    -Vorlauksleginn lax með agúrkum-
    -Anísgrafinn lax með sinnepssósu-
    -Reyktur lax með aspassósu-
    -Kryddlegnar gæsabringur með bláberjasósu-
    -Reykt gæs með piparrótarsósu-
    -Hreindýraterrine með títuberjasósu-
    -Gæsalifrarmousse með púrtvínslegnum rúsínum-
    -Hreindýrapate með Cumberlandsósu-
    -Heitreyktur svartfugl með sesamvinegrette-
    -Reykt hreindýrarandalín með sesamosti-
    -Fylltar endur með appelsínusósu-
    -Búlgusalat með mintu og steinselju-
    -Melónusalat með chillyog kúmín-
    -Brokkolísalat með rauðlauk og rúsínum-
    -Blandað salat-
    -Berjasoðnar perur-
    -Blönduð brauð-
    -Hrefna með ostru, soja og engifer-
    -Léttsteiktar gæsabringur með villibráðarsósu-
    -Heilsteiktir hreindýravöðvar með villisveppasósu-
    -Kryddhjúpað lambalæri með basilsósu-
    -Gratín kartöflur með beikon og lauk-
    -Blandað grænmeti með klettakálspestó-
    -Balsamikgljáður perlulaukur-

Share