Matseðill meistara Úlfars Finnbjörnssonar er frábær að vanda. 
Úlli keyrir allt í botn á laugardaginn 16. nóv í Oddfellow salnum í Grófinni.
Köldu réttirnir verða að lágmarki 33 og heitu réttirnir allavega 12.
Eins og Úlfars og er von og vísa þá áskilur hann sér allan rétt til þess að breyta og jafnvel fjölga réttum á borðinu.

Hlökkum til að sjá ykkur!

Matseðilinn:

Kaldir réttir:
1. Elgs carpaccio
2. Reykt gæs með sesamvinegrette
3. Grafið Hreindýr
4. Hreindýraterrine með títuberjasósu
5. Heitreykt hreindýrahjörtu með piparrótarsósu
6. Hreindýralifrarkæfa með sólberjahlaupi
7. Heitreyktur skarfur með gráðostafrauði
8. Rósapipargrafinn skarfur með mangósalsa
9. Þurrkaðar skarfapylsur með grænum pipar
10. Andaballadin með appelsínusósu
11. Appelsínuönd 
12. Chilli og rósapipargrafin langvía
13. Andarillet með Grandmariner
14. Álaterrine með lárperum
15. Súrulegin bleikja með agúrkum og avokado
16. Lax terriaki með perum
17. Urriði með klettakálspestó
18. Blönduð villibráð í berjaosti
19. Heitreyktur lax
20. Reyktur lundi með engifer og chilli
21. Einiberjagrafið hreindýr með sólberjasósu
22. Svartfuglssalat
23. Hrefnusalat
24. Andarsalat
25. Gæsasalat
26. Lundasalat
27. Anísgrafinn sjóbirtingur
28. Lakkrís og estragon grafinn lundi
29. Reykt dádýr
30. Gæsajurky
31. Reyktur lax
32. Grafin gæs með bláberjasósu
33. Gæsalifrarmousse með lauksultu og kúrenum
34. Lakkrísgrafin álka

Kalt meðlæti:
1. Brokkolísalat með rúsínum og rauðlauk
2. Melónu- og mangósalat með cumin
3. Berjasoðnar perur
4. Eplasalat
5. Blandað brauð

Heitir réttir:
1. Elgur
2. Léttsteiktar gæsabringur
3. Hreindýr
4. Hrefnusteik
5. Léttsteiktar svartfuglsbringur
6. Gæsalæra confit
7. Lundabringur
8. Skarfabringur
9. Léttsteikt langreiður
10. Kryddhjúpað lambalæri
11. Léttsteiktur selur
12. Heilsteiktir dádýravöðvar

Heitt meðlæti:
1. Bakaðar kartöflur og rótargrænmeti
2. Balsamgljáður perlulaukur
3. Villibráðasósa
4. Villisveppasósa
5. Trufflusósa

Úlfar Finnbjörnsson áskilur sér allan rétt á að fjölga réttum enn frekar