Villibráðarhátíðar SVFK verður haldin í Oddfellowsalnum laugardagskvöldið 19. nóv
Meistari Úlfar Finnbjörnsson töfrar fram allt það besta sem íslensk náttúra býður upp á og aðeins meira en það.
Það 35 kaldir réttir og 13 heitir réttir á boðstólnum.
Einstakt bragðlaukarallý
Úlli áskilur sér allan rétt á að breyta og fjölga ennfrekar réttum
Verð 14.500
Allir velkomnir
Matseðill hér neðar á síðunni
Matseðill kvöldsins:
Kaldir réttir
1. Dúfnasalat með hindberjavinaigrette |
2. Reykt hreindýr |
3. Urriði með klettakálspestó |
4. Heitreyktur skarfur með gráðostafrauði |
5. Þurrkaðar hreindýrapylsur með grænum pipar |
6. Gæsalifrarmousse með lauksultu og kúrenum |
7. Svartfuglssalat |
8. Reykt hrefnurúlla með sesamosti |
9. Súrulegin bleikja með agúrkum og avokado |
10. Andasalat |
11. Rósapipargrafinn skarfur með mangósalsa |
12. Hvala randalín með piparrót |
13. Reyktur lundi með engifer og chilli |
14. Reykt gæs með sesamvinegrette |
15. Lundajurky |
16. Lax terriaki með perum |
17. Grafið hreindýr |
18. Lakkrísleginn lundi |
19. Gæsarillet með Grandmariner |
20. Kryddleginn langreyður |
21. Hreindýraterrine með títuberjasósu |
22. Reyktur lax |
23. Hreindýralifrarkæfa með sólberjahlaupi |
24. Hrefnusalat |
25. Heitreykt hreindýrahjörtu með piparrótarsósu |
26. Grafin gæs með bláberjasósu |
27. Lundasalat |
28. Elgs Carpaccio |
29. Einiberjagrafið hreindýr með sólberjasósu |
30. Chilli og rósapipargrafin langvía |
31. Blönduð villibráð í berjaosti |
32. Anísgrafinn sjóbirtingur |
33. Gæsasalat |
34. Andaballotin með appelsínusósu |
35. Álaterrine með lárperum |
Kalt meðlæti:
1. Brokkolísalat með rúsínum og rauðlauk |
2. Melónu- og mangósalat með cumin |
3. Berjasoðnar perur |
4. Eplasalat |
5. Blandað brauð |
Heitir aðalréttir:
1. Rjúpusúpa |
2. Léttsteiktar gæsabringur |
3. Hreindýr |
4. Léttsteiktur langreyður |
5. Léttsteiktar svartfuglsbringur |
6. Gæsalæra confit |
7. Lundabringur |
8. Skarfabringur |
9. Hrefnusteik |
10. Kryddhjúpað lambalæri |
11. Léttsteiktur selur |
12. Heilsteiktir dádýravöðvar |
13. Elgur |
Meðlæti:
1. Bakaðar kartöflur og rótargrænmeti |
2. Balsamgljáður perlulaukur |
3. Villibráðasósa |
4. Villisveppasósa |
5. Trufflusósa |